ติดต่อเรา
บริษัท อีซี่ ออพติไมซ์ จำกัด
info@easyoptimize.co.th
โทร: 06 3592 5639
สอบถามข้อมูล
info@easyoptimize.co.th
โทร: 06 3592 5639

Digital Marketing EP1 – เพราะเหตุใดทำเว็บไซต์กับเราถึงดี

ปัจจุบัน การทำธุรกิจออนไลน์นับวันจะยิ่งมีความสำคัญมากขึ้น โดยเฉพาะในยุค New Normal ที่ผู้คนออกจากบ้านมาจับจ่ายใช้สอยตามหน้าร้านแบบเดิมกันน้อยลง แต่ใช้จ่ายผ่านระบบออนไลน์กันมากขึ้น ทำให้การตลาดในปัจจุบันเปลี่ยนเข้าสู่ยุคของ การตลาดออนไลน์ หรือ Digital Marketing อย่างเต็มตัว ซึ่งต้องอาศัยเครื่องมือหรือกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ถึงอย่างนั้น  เครื่องมือหรือกลยุทธ์ต่าง ๆ ที่ว่านี้ มีอยู่มากมายหลายอย่าง ซึ่งการเลือกใช้แต่ละอย่างให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องอาศัยทั้งประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน  ดังนั้น เจ้าของธุรกิจหลายคนจึงมักหาผู้เชี่ยวชาญที่ไว้วางใจได้มาช่วยวางแผนและให้คำแนะนำด้าน Digital Marketing โดยเฉพาะ วันนี้เราจะจึงมี 4 เหตุผลว่า ทำไมทำเว็บไซต์ กับ Easy Optimize ถึงดีกว่าเจ้าอื่น

  1. บริการโฆษณาออนไลน์แบบครบวงจร

         Easy Optimize ของเราไม่เพียงแค่ช่วยให้คุณมีเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือเท่านั้น แต่ยังมีบริการโฆษณาออนไลน์แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการทำ SEO ให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับการค้นหาของ Google หรือการซื้อโฆษณาบนแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง Facebook Ads และ Google ซึ่งสามารถช่วยให้แบรนด์ของคุณเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น เพิ่มโอกาสให้ยอดขายของคุณเติบโตมากขึ้นด้วย

  1. บริการด้าน Graphic แบบครบวงจร

Easy Optimize ของเรายังมีบริการด้านการทำภาพกราฟฟิกสำหรับโฆษณา ทั้งภาพนิ่งแบบ Infographic และภาพเคลื่อนไหวแบบ Motion Graphics รวมถึงการตัดต่อวิดีโอโฆษณาสำหรับลงบนเว็บไซต์หรือสื่อโซเชียลมีเดียของคุณ ซึ่งการมีสื่อโฆษณาที่โดดเด่น สามารถสื่อสารกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำจะช่วยให้แบรนด์ของคุณมีความน่าเชื่อถือ สามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้นั่นเอง

  1. บริการด้าน Artwork ทุกประเภท

Easy Optimize ยังมีบริการด้านการออกแบบ Artwork หลากหลายชนิด ทั้ง โลโก้สินค้า, แบนเนอร์กราฟิก, อินโฟกราฟฟิก ฯลฯ สำหรับใช้ลงโฆษณาออนไลน์และออฟไลน์หรือจะเป็นงานออกแบบสื่อโฆษณาแบบเก่า ไม่ว่าจะเป็น ป้ายไวนิล, แผ่นพับ, นามบัตร ฯลฯ เราก็สามารถออกแบบให้คุณได้  รวมถึงงานออกแบบ Artwork บนเว็บไซต์ให้สอดคล้องกับแบรนด์ของคุณด้วย

  1. บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ

         ทีมงาน Easy Optimize ของเราล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน การตลาดออนไลน์ ซึ่งมีความสามารถหลากหลาย มีประสบการณ์การทำงานกับหลายแบรนด์จากหลายธุรกิจ ดังนั้น เราจึงไม่เพียงแค่สามารถช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ที่มีคุณภาพได้เท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยคุณคุณวางแผนในการดำเนินธุรกิจออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเหนือกว่าเจ้าอื่นด้วยนั่นเอง

ช่องทางการติดต่อ

IG : easyoptimize

FB : Easy Optimize

LINE: @easyoptimize

Website : https://www.easyoptimize.co.th

Author avatar
Easy Optimize
https://www.easyoptimize.co.th
We use cookies to give you the best experience.