ลงโฆษณาบน Google Adwords กับ Easy Optimize มีข้อดีอย่างไร

ลงโฆษณาบน Google Adwords กับ Easy Optimize มีข้อดีอย่างไร

ก่อนอื่นต้องมาทำความเข้าใจก่อนว่า “Google Adwords” หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Google Ads คืออะไร ถ้าอธิบายง่าย ๆ มันก็คือการลงโฆษณากับ Google นั่นเอง แต่ความพิเศษของโฆษณาลักษณะนี้ก็คือมันมีหลายรูปแบบให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาผ่านการใช้คำค้นหา ซึ่งเป็นรูปแบบที่นิยมมากที่สุด เพราะเราต่างก็รู้กันว่าการค้นหา (Search) เป็นวัตถุประสงค์หลักที่ผู้คนเข้าใช้งาน Google นอกจากนี้ก็ยังมีโฆษณาที่เราเห็นใน YouTube โฆษณาที่เด้งขึ้นมาระหว่างการใช้งานแอพพลิเคชั่นบนมือถือหรือแม้แต่แบนเนอร์ที่พบเห็นตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ทั้งหมดนี้ต่างก็จัดอยู่ในรูปแบบย่อยของ การโฆษณา กับ google ได้ทั้งสิ้น

ถ้าจะให้คุณทำ Google Ads ด้วยตัวเอง คุณคิดว่ามันเป็นเรื่องซับซ้อนหรือไม่ สำหรับคนที่ไม่มีความรู้เรื่องการทำตลาดผ่านออนไลน์หรือไม่มีความรู้เรื่องเครือข่ายอินเทอร์เน็จ อาจรู้สึกว่าเป็นเรื่องซับซ้อน แต่วันนี้เพียงมีตัวช่วยอย่าง Easy Optimize ปัญหาทุกอย่างก็จะหมดไป และถ้าถามว่าการลงโฆษณาบน Google กับเรามีข้อดีอย่างไร นี่คือคำตอบ

  • เราจะช่วยวิเคราะห์คีย์เวิร์ด เพื่อให้คุณได้คีย์เวิร์ดที่เหมาะสมกับสินค้าของคุณมากที่สุด ฟังดูแล้วหลายคนอาจคิดว่านี่มันคือการทำ SEO แต่เราอยากจะบอกว่าการลงโฆษณาที่เชื่อมโยงกับการค้นหาของผู้ใช้ เรื่องคีย์เวิร์ดก็สำคัญเช่นกัน
  • เราจะช่วยเลือกโฆษณาที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณอาจสงสัยว่า การโฆษณา ด้วยวิดีโอหรือแบนเนอร์จะเหมาะกับสินค้าของคุณมากกว่ากัน ถ้าให้เราช่วยวิเคราะห์ ปัญหานี้จะหมดไปอย่างแน่นอน

เพียงสองข้อนี้ ก็คงเพียงพอแล้วที่คุณจะตัดสินใจลงโฆษณาผ่าน Google โดยให้ Easy Optimize เป็นตัวช่วย แต่ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกครับ เช่นการได้รับคำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ฯลฯ ซึ่งหากคุณต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อผ่านช่องทางต่อไปนี้ได้เลยครับ

ช่องทางการติดต่อ

IG : easyoptimize

FB : Easy Optimize

LINE: @easyoptimize

Website : https://www.easyoptimize.co.th